Ổ cắn TV chống nhiễu và ổ cắm FM mặt vuông màu trắng Simon S50 55112

Còn hàng

Giá: 436.590₫

Tổng quan

Ổ cắn TV/FM, bộ chia, kích thước chuẩn 9,52 mm, có bảo vệ và 2 kết nối đầu vào chuẩn F vuông Simon Series 50 55112 (Trắng) - Ổ cắn TV/FM, bộ chia, kích thước chuẩn 9,52 mm, có bảo vệ và 2 kết nối đầu vào chuẩn F vuông Simon Series 50 55112 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống...

Ổ cắn TV/FM, bộ chia, kích thước chuẩn 9,52 mm, có bảo vệ và 2 kết nối đầu vào chuẩn F vuông Simon Series 50 55112 (Trắng)

- Ổ cắn TV/FM, bộ chia, kích thước chuẩn 9,52 mm, có bảo vệ và 2 kết nối đầu vào chuẩn F vuông Simon Series 50 55112 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.

- Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.

- Ổ cắn TV/FM, bộ chia, kích thước chuẩn 9,52 mm, có bảo vệ và 2 kết nối đầu vào chuẩn F vuông Simon Series 50 55112 (Trắng) được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Thông số sản phẩm

Tính năng

Cấp tín hiệu cho Tivi và FM

Phụ kiện đi kèm

Đinh vít

Hướng dẫn bảo quản

Tránh nước, bụi bẩn

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa, kim loại

 

 
zalo