SIMON gia nhập thị trường Thiết bị điện Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều các hãng cung cấp thiết bị điện hiện đại với những tính năng vượt trội như Schneider, ABB, LS… Năm 2011, thị trường Việt Nam đón nhận thêm một thương hiệu cũng về thiết bị điện đến từ Tây Ban Nha, nhãn hiệu SIMON

Với lịch sử ngành điện từ năm 1916, ngày nay SIMON đã và đang đem lại cho người tiêu dùng những lợi thế về độ an toàn, với thiết kế sang trọng, tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất trong ngành điện.

Simon hiện là một trong những nhà sản xuất thiết bị công tắc, ổ cắm, cầu dao tự động và đèn chiếu sáng lớn nhất thế giới với 12 nhà máy sản xuất và 25 chi nhánh trên khắp các Châu lục. Nhờ vào thiết kế sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong cách hiện đại. Các thiết bị điện SIMON có nhiều kiểu dáng được thiết kế đa dạng phù hợp với mọi loại hình kiến trúc, rất thuận tiện để lựa chọn khi lắp đặt. Đặc biệt các thiết bị Điện SIMON có tính an toàn cao. Tất cả các loại ổ cắm đều có mang che bảo vệ bên trong, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt với trẻ nhỏ. Quạt thông gió có hệ thống ngắt mạch tự động khi mô tơ quá nóng….. Hiện tại, Simon đã cung cấp các sản phẩm thiết bị điện cho những công trình nổi tiếng khắp thế giới như: Cao ốc Nghệ thuật Barcelona, Sân vận động Tổ chim và trung tâm thể thao dưới nước Olympic Bắc Kinh 2008… Tất cả đều là những công trình ấn tượng và đạt được nhiều giải thưởng về kiến trúc.

Có mặt tại thị trường Việt Nam, SIMON đặt ra định hướng từ nay đến năm 2015 trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường này trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị điện cao cấp cho các công trình, khách sạn, và các tòa nhà cao cấp, sang trọng.

Hiện nay, Simon đã hiện diện tại một số công trình lớn như: Saigon City Garden, Thảo điền Pearl, Saigon Airport Plaza, FICO Tower, MIA Nha Trang, Dolphin Hanoi Plaza, Hà Tĩnh hotel…

Công ty Cổ phần Xây lắp và Thiết bị Ngân Hà (Galeco) được Tập đoàn thiết bị điện cao cấp SIMON chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm SIMON tại miền Bắc Việt Nam từ đầu năm 2012. Galeco là nhà phân phối các thiết bị điện của các thương hiệu nổi tiềng như: Siemens, Schneider… và sản xuất các thiết bị điện dân dụng cho thị trường Việt Nam như  tủ bảng điện trung hạ thế, thiết  kế, xây lắp các công trình cơ điện công nghiệp cho đến điện dân dụng cùng các giải pháp điều khiển và tự động hóa.

Liên hệ

Được đăng vào

Viết bình luận