Thiết bị điện Simon tại triển lãm Vietbuild 2013 (Galeco)

Triển lãm Thiết bị điện Simon Vietbuild 2013 đã kết thúc, Công ty Cổ phần Xây lắp và Thiết bị Ngân Hà xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã ghé qua và ủng hộ gian hàng thiết bị điện simon của  hãng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục gặp lại quý khách tại những triển lãm về đồ điện sau này.

Hãng Thiết bị điện Simon đã cử chuyên gia từ hãng sang túc trực tại triển lãm để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các sản phẩm thiết bị điện simon, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, đội ngũ kỹ sư tại các nhà máy đã tạo ra những sản phẩm mang nguồn cảm hứng cho mọi người.
 
Sau đây là một số hình ảnh tại triển lãm thiet bi dien simon Vietbuild 2013
 
Các khâu cuối cùng để hoàn tất gian hàng thiết bị điện simon tại triển lãm Vietbuild 2013
 
Chuyên gia của hãng Thiết bị điện Simon từ Barcelona (Tây Ban Nha) trực tiếp có mặt để giải đáp mọi vấn đề quý khách hàng quan tâm.
 
Công việc chuẩn bị gian hàng của Simon đã dần hoàn tất và sẵn sàng đón tiếp khách hàng
 
Các mẫu ổ cắm simon hiện đang cung cấp tại Việt Nam được trung bày tại triển lãm
 
 
Đội ngũ nhân viên Simon trẻ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề được cử đến để đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm của khách hàng
 
 
Đại diện Simon tại Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia của hãng từ Barcelona đến
 
 
Chuyên gia Simon và nhân viên đang giới thiệu về mẫu đèn Led Simon cho khách hàng
 
Du khách thăm quan đánh giá rất cao chất lượng thiet bi dien Simon và thái độ phục vụ của nhân viên
 
Tự hào là nhà phân phối thiết bị điện Simon chính thức tại Việt Nam. Hiện nay Gleco chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị điện simon như: công tắc điện, ổ cắm điện, aptomat, ổ cắm âm sàn, máng đèn,hệ thống đèn chiếu sáng, thiết bị bảo vệ dùng trong công nghiệp cũng như dân dụng.

Công ty chúng tôi cam kết đưa vào Việt Nam những sản phẩm mang thương hiệu simon với chất lượng tốt nhất,gía thành hợp lý nhất, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc 100%

Được đăng vào

Viết bình luận