Trung tâm còi không dây năng lượng mặt trời Kawa Kw - SAL02

Còn hàng

Giá: 2.800.000₫

Tổng quan

Chức năng chính Và Tính năng: Chọn hệ thống báo động, báo trộm, báo khói.. thông minh.    Bạn cần một hệ thống không dây hoặc một dây. Thông thường hệ thống không dây nên dễ dàng lắp đặt và hoạt động. Biết một hệ thống báo động hoàn toàn không chỉ bao gồm báo  trộm, nhưng cũng báo cháy (báo khói), báo động hoảng loạn và báo động về môi trường. Đếm số lượng các cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà của bạn và lắp đạt hệ thống báo trộm, báo động của bạn nên bao gồm tất cả các lối...

Chức năng chính Và Tính năng:

Chọn hệ thống báo động, báo trộm, báo khói.. thông minh.   

Bạn cần một hệ thống không dây hoặc một dây. Thông thường hệ thống không dây nên dễ dàng lắp đặt và hoạt động.

Biết một hệ thống báo động hoàn toàn không chỉ bao gồm báo  trộm, nhưng cũng báo cháy (báo khói), báo động hoảng loạn và báo động về môi trường.

Đếm số lượng các cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà của bạn và lắp đạt hệ thống báo trộm, báo động của bạn nên bao gồm tất cả các lối vào.

Nếu bạn là một chủ sở hữu vật nuôi, chúng tôi khuyên vật nuôi nên dùng với cảm biến chuyển động PIR để tránh báo động giả gây ra bởi vật nuôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thiết kế thời trang và cấp bằng sáng chế Hỗ trợ có dây, điều khiển liên kết không dây, dễ dàng lắp đặt , thông minh và điều chỉnh với 8 cấp (bao gồm cả câm) Còi báo động 110dB siêu lớn, ánh sáng nhấp nháy màu xanh. EEPROM bảo vệ thông tin, thông tin không bao giờ bị mất để đảm bảo an ninh thông tin Còi báo động năng lượng mặt trời ngoài trời với chức năng chống thấm nước và chức năng chống làm giả Hỗ trợ tối đa 20 chiếc điều khiển từ xa và 40 chiếc máy dò 3.7V / 2200mAh pin dự phòng lithium AC / ĐC, canh gác hai mươi bốn giờ bình thường mà không bị gián đoạn cung cấp điện năng lượng mặt trời và có thể sạc năng lượng mặt trời.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 

 
zalo