Tủ điện điều khiển tự động tưới cây có thêm chức năng tắt/mở bằng tay

Còn hàng

Giá: 3.000.000₫

Tổng quan

Lưu ý: Chuyển khoản đặt cọc và nói rõ nhu cầu để chúng tôi thi công theo nhu cầu quý khách. TỦ ĐIỆN TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN TƯỚI CÂY, ĐÈN SÂN VƯỜN, CHIẾU SÁNG TỰ ĐỘNG GIA ĐÌNH Chức năng chính: Có sẵn trong tủ điều khiển. 1 - Tưới cây theo lịch: Hàng tuần, hàng ngày sẽ đúng thời gian đã cài đặt để tưới cây tự động, không cần sự can thiệp của con người để...

Lưu ý: Chuyển khoản đặt cọc và nói rõ nhu cầu để chúng tôi thi công theo nhu cầu quý khách.

 

TỦ ĐIỆN TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN TƯỚI CÂY, ĐÈN SÂN VƯỜN, CHIẾU SÁNG TỰ ĐỘNG GIA ĐÌNH

 

Chức năng chính: Có sẵn trong tủ điều khiển.

1 - Tưới cây theo lịch: Hàng tuần, hàng ngày sẽ đúng thời gian đã cài đặt để tưới cây tự động, không cần sự can thiệp của con người để có thể cung cấp lượng nước cần thiết cho cây cối phát triển.

2 - Tưới cây khi chủ nhà muốn tưới: Khi chủ nhà muốn dọn bể chứa nước, hoặc muốn cho khách tham quan hệ thống tưới của mình.

3 - Không tưới cây khi chủ nhà không muốn tưới: Khi nhà có công việc (Cưới hỏi, tiệc tùng, ... ), nếu tưới cây thì nước có thể làm ướt mọi người nên tạm thời tắt đi để ưu tiên cho công việc trước.

Chức năng mở rộng: (Cần mua thêm các thiết bị phụ trợ gắn ở khuôn viên và trong tủ).

1 - Có thể thêm chức năng tự mở đài phun nước khi có người di chuyển trong khuôn viên kết hợp với hẹn giờ cho đài phun nước tự tưới theo lịch trình có sẵn.

2 - Có thể thêm chức năng cho đèn: Từ 17h30 đến 21h đèn sáng liên tục, từ 21h đến 6h sáng có người di chuyển trong khuôn viên thì đèn sáng hết lên hoặc đèn sáng điểm.

3 - Cảm biến độ ẩm, tưới cây theo nhu cầu độ ẩm của Đất hoặc Không khí. Trời mưa sẽ không tưới.

Lưu ý:

Máy bơm cần có công suất đẩy cao.
Loại ống là ống nhiệt chịu được áp suất cao.