Viền công tắc ổ cắm đôi màu bạc mờ Simon Series V8 80820-33

Còn hàng

Giá: 785.000₫

Tổng quan

Viền công tắc ổ cắm đôi màu bạc mờ Simon Series V8 80820-33 - Viền công tắc ổ cắm đôi màu bạc mờ Simon Series V8 80820-33 được làm từ chất liệu cao cấp rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Sản phẩm có màu bạc mờ thanh lịch, giúp không gian ngôi nhà thêm hiện đại, đẹp mắt. - Mặt công tắc đôi vuông giúp cho 2 module công tắc hoặc ổ cắm vuông cạnh nhau liên kết thành một khối thống nhất. - Sử dụng chất liệu nhựa dày dặn cho khả năng cách điện cao, mang lại sự yên tâm về...

Viền công tắc ổ cắm đôi màu bạc mờ Simon Series V8 80820-33

- Viền công tắc ổ cắm đôi màu bạc mờ Simon Series V8 80820-33 được làm từ chất liệu cao cấp rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Sản phẩm có màu bạc mờ thanh lịch, giúp không gian ngôi nhà thêm hiện đại, đẹp mắt.

- Mặt công tắc đôi vuông giúp cho 2 module công tắc hoặc ổ cắm vuông cạnh nhau liên kết thành một khối thống nhất.

Công tắc Simon V8

- Sử dụng chất liệu nhựa dày dặn cho khả năng cách điện cao, mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.

- Viền công tắc ổ cắm đôi màu bạc mờ Simon Series V8 80820-33 phù hợp với thiết kế mạch điện cao cấp và dễ dàng lắp đặt. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc hiện đại. 

Thông số sản phẩm

Tính năng Cố định các module công tắc hoặc ổ cắm và các thiết bị khắc theo 2 module vuông
Hướng dẫn bảo quản Tránh nước, bụi bẩn
Xuất xứ Simon Tây Ban Nha
Màu sắc Bạc mờ
Chất liệu Nhựa, kim loại

 

NHỮNG MÀU VIỀN ĐÔI SIMON SERIES V8 KHÁC
Mặt 2 ổ cắm đôi Simon Series V8 Nhà phâm phối thiết bị điện Simon Nhà phâm phối thiết bị điện Simon
     
     

 

Các phong cách hàng đầu của Simon Series V8

Nhìn nổi trội, cảm giác mịn và chắc tay khi chạn vào, tiếng bật và chuyển động của công tắc nhẹ nhàng, ... là những cảm nhận giải thích cho chất lượng và hương vị mới cho dòng công tắc ổ cắm Simon Series V8. Sử dụng công nghệ tiên tiến khác biệt với các công nghệ thông thường, thiết kế hàng đầu và tái tạo phong cách tinh khiết nhất từ châu âu. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của kim loại sơn cao su bọc cứng rắn và mềm mại là các tác phẩm mới nhất của niềm vui cùng màu sắc và cảm hứng sáng tạo. Chúng được thiết kế phản ánh sự đơn giản nhưng sang trọng, bình dị nhưng cao quý. Simon V8 rực rỡ đầy màu sắc từ cuộc sống của bạn.

Top Hình dáng

Tác phẩm kinh điển được thiết kế bởi các bậc thầy về mỹ thuật của Tây Ban Nha, là một trong những đại diện kết hợp của nghệ thuật cổ xưa và hiện đại của nền văn hóa Tây Ban Nha..

Mỗi kích thước được tính toán cẩn thận và mỗi bề mặt được chạm khắc một cách cẩn thận. Sự sắp xếp hợp lý tuyệt vời, sang trọng kiểu dáng đẹp, tạo sự hoàn hảo cho mọi góc nhìn của bạn.

Các thiết kế bề ngoài được lên ý tưởng để tạo nên một thương hiệu mới, như lời khẳng định nói lên tính cách của chủ nhà là kiên cường, thành công và phong thái cao quý.

Top Phong cách

Sắc màu của khung bên ngoài: Cao - Đèn; Cao - Trắng, Ngọc đỏ, Gỗ đàm hương đỏ, Bạc nhẹ, Wiredrawing đồng. Kết hợp hai màu sắc của khung bên ngoài và bản điều khiển: Đen và Trắng, khớp khác nhau, nhiều tùy chọn, sáng tạo màu sắc theo sở thích thuộc về riêng bạn. Bề mặt sơn cao su sáng tạo, như một làn da bình thường, mềm mại và linh hoạt hài hòa, ấm cúng, thanh lịch quý phái, thích hợp cho những nhu cầu, môi trường khác nhau.

Hiệu năng cao nhất

Riginally tạo 45 độ cách nghiêng dây kẹp, dễ lắp đặt và ứng suất giữa 2 bên được cân bằng, với thiết kế đó là cách tốt nhất để tránh những thiệt hại cho dây điện và chống sự momen điện gây tia lửa điện làm hư hại thiết bị.

Hiệu quả dập tắt hồ quang điện, an toàn hơn cho việc sử dụng và tuổi thọ sản phẩn dài hơn.

Cấu trúc độc đáo, nhiều chức năng, kết hợp ngẫu nhiên, bộc lộ nét duyên dáng tổng thể hài hòa. Bo thép lớn hơn sẽ làm cho lắp đặt gọn gàng là liên kết với tường hoàn hảo.

Top đảm bảo

Thông số kỹ thuật hoàn chỉnh, có thể lắp đặt thích hợp khắp mọi nơi: Nhà ở, khách sạn, văn phòng, trường học, ... Phụ kiện sử dụng trên bề mặt nhỏ, vùng chức năng được thiết kế gọn trong không gian hộp lắp, làm mát nhanh hơn và sử dụng an toàn, đảm bảo hơn, ...

Các tiêu chuẩn áp dụng cho dòng sản phẩm cao hơn và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

 
zalo