Ứng dụng Đèn cảm ứng chuyển động đơn giản SS71/SS72

1) Nhà vệ sinh: Với những phòng vệ sinh không sử dụng đèn trang trí, mà chỉ sử dụng đui đèn thông dụng dạng chếch hoặc đui dây, việc biến nó trở thành cảm ứng thật đơn giản, bạn chỉ cần mua 1 bóng SS71 hoặc 72 (Tùy từng độ sáng cần thiết) và thay thế vào bóng đèn hiện tại. Nếu đu có bắt hướng lên phía lóc thì bạn đổi chiều sao cho mắt cảm ứng của SS71/SS72 hướng về phía người di chuyển. Khi có người bước vào, đèn sẽ tự động sáng, sau khi không có người khoảng 1 phút sau đèn sẽ tự động tắt.

2) Nhà kho: Tại nhà kho, thường thì cần 1 ánh sáng có cường độ cao để tiện cho việc tìm đồ, vì đôi khi cần sáng liên tục, bởi trong nhà kho có nhiều đồ đạc. Bạn sử dụng 1 bóng đèn SS71/SS72 tại vị trí bật công tắc, sẽ giúp bạn điều khiển ánh sáng nhà kho an toàn hơn. Trong trường hợp bạn muốn đi tới đâu cảm ứng tới đó thì bạn lắp mỗi vị trí 1 bóng đèn SS71 hoặc SS72 sao cho khoảng cách là 1,5 đến 2,5m. Điều này sẽ tạo cho nhà kho bớt tốn kém về điện năng khi bất thường xuyên hoặc quên không tắt đèn.

3) Hành lang khách sạn:

4) Ban công:

5) Phòng làm việc:

6) Phòng ngủ:

Chú ý: Không để nới nóng quá, có nước ẩm ướt hắt vào, ... Nếu nhà vệ sinh có bình nóng lạnh thì sử dụng sản phẩm khác sẽ an toàn hơn.

 

Được đăng vào

Viết bình luận